Trang chủ / Thiết kế web

Thiết kế web

THIẾT KẾ WEB -LANDING PAGE

GIAO DIỆN ĐẸP - CHUẨN SEO - TỐC ĐỘ TỐI ƯU

(Timeline : 07 - 20 Ngày)

 

Khởi Đầu cho bước ĐỘT PHÁ Kinh Doanh trên Kênh ONLINE với mong muốn gia tăng khách hàng & doanh số. Website chính là Giải Pháp Phát Triển Bền Vững cho Bạn.

Vậy Website Sẽ Giúp Gì Cho Bạn?

 • Website là văn phòng kinh doanh trên Internet vói chi phí thấp nhất, bạn không cần trả tiền mặt bằng, không cần đầu tư decor văn phòng…mà vẫn có diện mạo doanh nghiệp hoàn hảo

 • Nâng tầm thương hiệu: khi bạn có website, khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn, dánh giá bạn cao hơn so với đối thủ

 • Khách hàng đang ở trên internet: 40 tr người Việt Nam đang dùng Internet, nếu bạn không có website, bạn sẽ dùng gì đẻ tiếp cận được họ từ công cụ tiềm kiếm google

 • Thu hút khách hàng tiềm năng: Khách hàng tìm đến bạn, tìm hiểu dịch vụ của bạn, mà bạn không làm gì cả, chỉ cần cung cấp thông tin cho họ, họ sẽ tìm đến bạn

 •  Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng: bạn có thể cung cấp bất gì thông tin nào cho khách hàng, từ chi tiết sản phẩm, chính sách, đến cả thông tin liên hệ mua hàng, tất cả điều rất dễ dàng.

 •  Giao tiếp và chăm sóc khách hàng: hoàn toàn tự động, dẫn dắt khách hàng mua hàng, tương tác với khác hàng mà không cần có nhân viên trực tiếp.

 • Bán hàng 24/7: Bán hàng cả lúc bạn ngủ, hơn 70% khách hàng thích mua sắm vào buổi tối, mua sắm vào thứ 7 và chủ nhật. Sẽ như thế nào nếu những thời gian quan trọng này mà bạn và nhân viên của bạn lại nghỉ và đi ngủ?

 • Phân tích tâm lý hành vi khách hàng: bạn có thể phân tích hành vi khách hàng của mình, họ độ tuổi nào, công việc gì, thích gì, họ đang cần gì để đem lại sản phẩm dịch vụ cần thiết tốt nhất ngay cho họ

 • Nền tảng của Internet Marketing: Website là điểm tập trung hệ thống marketing của bạn, từ facebook, Youtube, Email Marketing…Tất cả đều quay về web giúp bạn chốt đơn hàng.

 • Tiết kiệm chí phí nhưng hiệu quả cao: Hãy tính xem với tất cả các lợi ích ở trên, nếu bạn xây dựng một của hàng thông thường bạn sẽ tốn chi phí như thế nào? Tiền thuê của hàng, tiền thuê nhân viên trực, nhân viên chăm sóc, tiền liên lạc điện thoại, tiền in ấn quản cáo…bạn sẽ thấy rằng, website hiệu quả và giúp bạn tiếp kiệm chi phí thật đáng kể đó.

Nếu có thắc mắc nào về dịch vụ thi công Quý khách hàng gọi ngay số hotline 0913 690 725 để được chúng tôi giải đáp hỗ trợ ngay.

 

 BẤM ĐĂNG KÝ CHỌN GÓI THIẾT KẾ

GÓI LANDING PAGE

2,500,000 đ

3,500,000 đ

Dung lượng:  250MB 

Băng Thông: 10GB

Gồm 01 tên miền:  .com .net

Thời gian TK: 07 -10 ngày

Gói Gia Hạn: Sau 1 năm

Đặt hàng

GÓI WEB BASIC

5,000,000 đ

Dung lượng:  500MB 

Băng Thông: 50GB

Gồm 01 tên miền:  .com .net

Thời gian TK: 15 - 20 ngày

Gói Gia Hạn: Sau 1 năm

Đặt hàng

GÓI WEB PRO

7,000,000 đ

Dung lượng:  2GB 

Băng Thông: Không giới hạn

Gồm 01 tên miền:  .com .net

Thời gian TK: 15 - 20 ngày

Gói Gia Hạn: Sau 1 năm

Đặt hàng

GÓI WEB AFFLIATE

18,000,000 đ

Dung lượng:  3GB 

Băng Thông: Không giới hạn

Gồm 01 tên miền:  .com .net

Thời gian TK: 15 - 20 ngày

Gói Gia Hạn: Sau 1 năm

Đặt hàng
0903 690 725